Hỗ trợ trực tuyến

Mail:  • 0936.239.155
    Miss. Trang
  • 0934.605.511
    Mr. Giáp
Video
Sản phẩm tiêu biểu
Sản phẩm nổi bật

TIN TỨC

Sân vườn đẹp hơn nhờ đá sỏi

Khu vườn đơn thuần chỉ là những bụi hoa hoặc cây nhỏ xanh mướt, xuyên qua chúng là những lối đi hẹp được làm một cách cẩn thận, có lát những bậc đá để bước lên, dẫn đến phòng trà.

Bán sỏi trang trí giá tôt tại Hà Nôi

Hà Nội - Thủ Đô ngàn năm văn hiến,  là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá lớn của nước Việt Nam, là thành phố Hòa Bình, điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. 
 
Hà Nội tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, phía nam tiếp giáp các tỉnh Hà Nam, Hòa Bình, phía đông giáp Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên, phía tây giáp Hòa Bình và Phú Thọ. Hà Nội cách thành phố Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng.
 
bán sỏi đá trang trí giá rẻ tại hà nội
 

Nguyên liệu sản xuất gạch terrazzo

Gạch terrazzo là vật liệu xây dựng không thể thiếu cho các công trình kiến trúc từ xưa đến nay. Với đặt tính chịu lực tốt nên trong xây dựng gạch này dùng để lát vỉa hè, sân vườn, khu vực công cộng,….rất phổ biến. Ngoài ra, gạch terrazzo được thiết kế với mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú với nhiều màu sắc đẹp mắt thích hợp cho nhiều công trình khác nhau. Bên cạnh, sản phẩm gạch này cũng được thiết kế với công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thi công lắp đặt được dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

BỘT KHOÁNG CaCO3

Các thành phần trong hỗn hợp bê tông nhựa phối hợp, tương tác với nhau tạo thành hệ thống cấu trúc vật liệu bê tông nhựa, gồm 3 cấu trúc:
- Cấu trúc tế vi: là sự kết hợp của bột khoáng chất và nhựa tạo thành liên kết asphalt. 

BỘT KHOÁNG TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

Bột khoáng( CaCO3) là một thành phần quan trọng trong hỗn hợp bê tông nhựa (BTN). Khi trộn chung với nhựa đường, thành phần hạt mịn trong bột khoáng có kích thước hạt nhỏ hơn chiều dày màng nhựa có tác dụng làm cứng nhựa đường và tạo nên hỗn hợp mastic có nhiều tính năng ưu việt như tăng bám dính giữa đá và nhựa, tăng độ ổn định, tăng độ bền trong môi trường ẩm ướt, giảm nứt nẻ và đùn trồi


                                                                   

ỨNG DỤNG BỘT ĐÁ CACO3

Bột đá CaCO3  là nguyên liệu đóng vai trò quan trọng phục vụ cho các ngành sản xuất như: bê tông asphalt, giấy, cao su, gốm sứ, dược phẩm, mỹ phẩm, sơn, nhựa, bột trét tường, sản xuất thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản

Bột đá, đá hạt làm thức ăn chăn nuôi

Công ty CP Vôi Miền Bắc chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột đá, đá hạt làm thức ăn chăn nuôi , sản phẩm bột đá, đá hạt làm thức ăn chăn nuôi của Công ty Vôi Miền Bắc luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và số lượng..., các sản phẩm của chúng tôi gồm có: