BENTONITE

Bentonite là một loại sản phẩm bột được Công ty CP Vôi Miền Bắc sản xuất qua quá trình nghiền mịn khoáng sét bentonite trong tự nhiên hoặc nghiền mịn khoáng sét bentonite tự nhiên ủ với phụ gia. Khoáng sét bentonite trong tự nhiên có thành phần chủ yếu là montmorillonit, có tính trương nở, có độ nhớt cao, có tính kết dính, có khả năng chống nấm mốc, khử độc tố ...

Sản phẩm bentonite của chúng tôi có rất nhiều ứng dụng:

Trong khoan cọc nhồi, cọc barrete: do bentonite có độ nhớt cao nên là chất bôi trơn làm giảm moment xoắn cho gầu khoan cọc nhồi, có tính trương nở cao nên dung dịch bentonite trương nở lên tạo áp lực cân bằng lên thành vách giúp thành vách hố khoan cọc nhồi hố khoan cọc barrete ổn định không bị sạt nở, ngoài ra dung dịch bentonite còn lấp đầy các khe nứt, các hang trong lòng đất khi khoan cọc nhồi – cọc barrete. Dung dịch bentonite cũng tạo thành lớp màng bùn bảo vệ bề mặt vách hố khoan tạo nên tính ổn định cho thành hố, hiệu quả của việc sử dụng phương pháp bentonite còn là việc ngăn ngừa sự lắng mùn qua thời gian của đáy hố công trình. Khi đổ đầy dung dịch bentonite vào hố khoan phải đảm bảo  dung dịch Bentonite luôn ở mức cao hơn cao trình mực nước ngầm khoảng từ 1 đến 2m nhằm tạo áp lực cho dung dịch bentonite ngấm vào thành xung quanh hố khoan.
Trong sản xuất, bột bentonite là một chất kết dính dùng để vê viên hạt có giá thành rất rẻ so với chất kết dính khác: Bột bentonite được dùng rất phổ biến trong chế biến thức ăn chăn nuôi, giúp hấp thu độc tố chống nấm mốc và đặc biệt tạo sự kết dính trong vo viên (binder). Bột bentonite cũng được dùng phổ biến để vê viên quặng sắt trong quá trình luyện thép. Bột betonite còn được dùng để vê viên phân bón trong sản xuất phân bón. Ngoài ra trong gia công cơ khí bột bentonite cũng được sử dụng để làm khuôn đúc kim khí.
Trong xử lý chống thấm đê đập: bột bentonite cũng là phụ gia quan trọng để khoan phụt trống thấm nhờ tính chất trương nở, các hạt bentonite đi vào các khe nứt rồi trương nở lên điền đầy các khe nứt trong thân đập đê.

Tự tin với kinh nghiệm sản xuất và phân phối lâu năm chúng tôi có thể khẳng định với khách hàng rằng bột bentonite của chúng tôi luôn đảm bảo mọi yêu cầu chất lượng mà quý khách hàng đặt ra. Thêm vào đó giá thành của chúng tôi luôn luôn hợp lý nhất với tiến độ kịp thời nhất sẽ mang đến hiệu quả kinh tế lớn nhất cho quý khách.

Để được tư vấn tâm huyết xin quý khách liên hệ:

Công ty CP Vôi Miền Bắc

Website: voimienbac.com.vn

Fanpage: Voi Mien Bac

back to top
Zalo

0989685511