Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Ngày đăng: 21-08-2021 10:51:29

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN CÔNG TY CP VÔI MIỀN BẮC

Nhằm giúp cho Quý khách hàng an tâm hợp tác với chúng tôi. Công ty CP Vôi Miền Bắc xin thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA chi tiết như sau:

Điều kiện áp dụng

- Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách đổi trả hàng hóa và hoàn tiền, chúng tôi đảm bảo Quý khách có quyền yêu cầu đổi hàng hóa hoặc trả hàng hóa và hoàn tiền trước khi hết thời hạn quy định.

- Thời hạn Quý khách có quyền yêu cầu đổi trả hàng hóa hoàn tiền là trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng hóa của chúng tôi. Có thể một số trường hợp có thời gian đổi trả lâu hơn theo thỏa thuận riêng giữa chúng tôi và khách hàng.

Điều kiện trả hàng

Chính sách trả hàng và hoàn tiền được chúng tôi áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm.
  • Khách hàng nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng không đủ tiêu chuẩn chất lượng theo hợp đồng ban đầu.
  • Khách hàng nhận được hàng hóa bị lỗi hỏng do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.
  • Khách hàng nhận được hàng hóa không đúng thời gian giao hàng, không đúng chủng loại theo hợp đồng ban đầu.
  • Hàng hóa trả lại không phải là loại hàng hóa được quy định không được phép trả hàng của chúng tôi. Loại hàng hóa này chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng cho Quý khách trước khi mua hàng.

Không thay đổi ý định mua hàng

- Chúng tôi không chấp nhận đổi trả hàng hóa hoàn tiền nếu không thuộc các trường hợp đủ điều kiện đổi trả hàng hoàn tiền được quy định ở trên.

- Nếu trường hợp hàng hóa Quý khách mua thuộc loại hàng hóa không được phép trả hàng thì cũng không được phép trả hàng. Loại hàng hóa này chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

- Nếu hàng hóa thuộc loại hàng phải đặt cọc trước chúng tôi mới sản xuất thì cũng không được phép trả hàng trừ trường hợp hàng hóa không đúng như thỏa thuận ban đầu.

Tình trạng của hàng trả lại

- Hàng hóa trả lại không rách vỡ, ẩm ướt, đóng cục, không bị lẫn với loại hàng khác. Và đặc biệt phải còn nguyên vẹn như khi chúng tôi giao hàng hóa cho Quý khách.

Chi phí trả hàng

1, Lỗi của chúng tôi

Với hàng hóa trả lại do lỗi của chúng tôi như không đúng chủng loại, không đảm bảo tiêu chuẩn, hàng giả, hàng nhái, lỗi hỏng do sản xuất vận chuyển, không đảm bảo thời gian như hợp đồng thì Người mua sẽ không phải trả phí trả hàng. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bốc xếp, vận chuyển liên quan.

2, Lỗi của khách hàng

Với hàng hóa không thuộc các điều  kiện được phép trả hàng hoàn tiền, nếu chúng tôi đồng ý cho Quý khách trả hàng thì Quý khách phải chịu mọi chi phí bốc xếp vận chuyển trong quá trình trả hàng.

Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Trường hợp chưa giao hàng

Trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm. Chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay khi khách hàng yêu cầu.

Trường hợp đã giao hàng

Chúng tôi sẽ hoàn tiền trong vòng 01 ngày khi nhận đúng và đủ hàng hóa trả lại nếu thuộc trường hợp trả hàng khác.

Tranh chấp

Trong trường hợp khách hàng và chúng tôi không thể đồng thuận về phương án giải quyết, Chúng tôi hoặc khách hàng có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.

Trên đây là chính sách trả hàng hoàn tiền của chúng tôi nếu quý khách hàng có nội dung nào chưa rõ thì vui lòng liên hệ hotlinte 0936175511 để được tư vấn và giải đáp.

Xin chân thành cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách !

Công ty CP Vôi Miền Bắc

Trụ sở: Đường Nguyễn Duy Huân - Châu Sơn - Phủ Lý - Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam

VPGD: NV3.24 Khu LK Hải Âu - KĐT Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0936.175.511

Email: voimienbac@gmail.com

Website: voimienbac.com.vn

Fanpage: Vôi Miền Bắc

back to top
Zalo

0989685511