Chính sách giao hàng

Ngày đăng: 21-08-2021 11:02:17

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CÔNG TY CP VÔI MIỀN BẮC

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chuẩn hóa quy trình làm việc. Tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng hóa của chúng tôi. Công ty CP Vôi Miền Bắc đã xây dựng chính sách giao hàng và vận chuyển như sau:

Phạm vi và qui định vận chuyển giao nhận hàng hóa

Công ty CP Vôi Miền Bắc luôn luôn nhận đơn hàng, vận chuyển và giao hàng đến tất cả các địa điểm trên toàn quốc.

Hàng hóa vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng sẽ được bảo quản đúng quy định, đúng quy cách và luôn kèm các chứng từ liên quan.

Chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng cho khách hàng nhanh nhất theo từng yêu cầu, địa điểm đơn hàng cụ thể giữa chúng tôi và khách hàng.

Khi đã xác nhận đơn hàng từ khách hàng qua điện thoại hoặc email, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng theo đúng tiến độ thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.

Địa điểm giao hàng phải đảm bảo phương tiện vận chuyển theo thỏa thuận ban đầu tiếp cận di chuyển vào được.

Trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, chiến tranh, dịch bệnh …hai bên thỏa thuận trên tinh thần hợp tác chia sẻ. Chúng tôi có quyền từ chối trách nhiệm bồi chi phí phát sinh do giao hàng hóa không đúng thời gian hoặc không vận chuyển được hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao hàng như thỏa thuận ban đầu, nhưng vì một lý do nào đó không phải do chúng tôi mà khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo thực tế.

Thời gian vận chuyển giao hàng

1, Đối với khách hàng tại miền Bắc.

Đối với hàng hóa thuộc loại sản xuất thường xuyên, không phải hàng hóa đặc biệt đặt sản xuất riêng thì chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày hoặc vào ngày hôm sau của ngày xác nhận đặt hàng.

Đối với hàng hóa đặc biệt, đặt sản xuất riêng thì tùy thuộc thỏa thuận giữa chúng tôi và khách hàng. Nhưng tối đa thời gian giao hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ khi xác nhận đặt hàng.

2, Đối với khách hàng tại miền Trung.

Đối với hàng hóa thuộc loại sản xuất thường xuyên, không phải hàng hóa đặc biệt đặt sản xuất riêng thì chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ khi xác nhận đặt hàng.

Đối với hàng hóa đặc biệt, đặt sản xuất riêng thì tùy thuộc thỏa thuận giữa chúng tôi và khách hàng. Nhưng tối đa thời gian giao hàng trong vòng 4-5 ngày kể từ khi xác nhận đặt hàng.

3, Đối với khách hàng tại miền Nam.

Đối với hàng hóa thuộc loại sản xuất thường xuyên, không phải hàng hóa đặc biệt đặt sản xuất riêng thì chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 7-10 ngày kể từ khi xác nhận đặt hàng.

Đối với hàng hóa đặc biệt, đặt sản xuất riêng thì tùy thuộc thỏa thuận giữa chúng tôi và khách hàng. Nhưng tối đa thời gian giao hàng trong vòng 10-15 ngày kể từ khi xác nhận đặt hàng.

Chi phí vận chuyển giao hàng

Chi phí vận chuyển giao hàng đã được chúng tôi tính vào giá thành của hàng hóa khi thỏa thuận hợp đồng.

Chúng tôi cũng có thể không vận chuyển giao hàng tại kho của chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu. Tất nhiên khi đó chi phí vận chuyển không được tính vào giá thành,

Phương tiện vận chuyển giao hàng

Tùy thuộc số lượng hàng hóa, địa điểm giao hàng mà chúng tôi sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp.

a, Đối với khách hàng tại miền Bắc:

Sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ như xe bồn, xe đầu kéo, xe tải lớn, xe tải nhỏ …

b, Đối với khách hàng tại miền Trung:

Sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ kết hợp với tàu đường sắt, phương tiện vận chuyển đường bộ kết hợp với tàu container đường biển, hoặc sử dụng trực tiếp các phương tiện vận chuyển đường bộ xe đầu kéo, xe tải lớn, xe tải nhỏ …

c, Đối với khách hàng tại miền Nam:

Sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ kết hợp với tàu container đường biển, hoặc sử dụng trực tiếp các phương tiện vận chuyển đường bộ xe đầu kéo, xe tải lớn, xe tải nhỏ …

d, Đối với khách hàng tại các đảo ngoài đất liền:

Sử dụng trực tiếp các phương tiện vận chuyển đường bộ xe đầu kéo, xe tải lớn, xe tải nhỏ … kết hợp với tàu phà đi ra đảo.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển giao hàng hóa đúng như đã đặt hàng.

Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng như thỏa thuận hợp đồng.

Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hỏng trong quá trình vận chuyển của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi hàng hóa khác ngay cho quý khách hàng.

Trường hợp khách hàng mua hàng tại kho của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa cho đến khi giao nhận xong trên xe của khách. Mọi lỗi hỏng trước khi giao nhận đều thuộc trách nhiệm của phía chúng tôi.

Sau khi hàng hóa đã được bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cần có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng, tình trạng của hàng hóa. Sau khi khách hàng nhận và ký nhận hàng hóa. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với các sự cố gây lỗi hỏng hàng hóa do thiên tai lũ lụt và do bảo quản sử dụng sau đó, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hỏng do quá trình sản xuất.

Xin chân thành cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách !

Công ty CP Vôi Miền Bắc

Trụ sở: Đường Nguyễn Duy Huân - Châu Sơn - Phủ Lý - Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam

VPGD: NV3.24 Khu LK Hải Âu - KĐT Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0936.175.511

Email: voimienbac@gmail.com

Website: voimienbac.com.vn

Fanpage: Vôi Miền Bắc

back to top
Zalo

0989685511