Chính sách chung

Ngày đăng: 07-06-2021 22:34:47

CHÍNH SÁCH CHUNG KHI QUÝ KHÁCH HÀNG MUA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

1. Thông tin về điều kiện giao dịch chung

a) Chúng tôi không cung cấp hàng hóa vào những ngày nghỉ tết âm lịch từ ngày 27/12 đến ngày 6/1 âm lịch. Chúng tôi cung cấp hàng hóa trên toàn quốc bao gồm cả xuất khẩu ra một số nước.

b) Hàng hóa đã mua của chúng tôi có thể đổi, hoàn trả. Nếu đổi hoàn trả do lỗi từ Quý khách hàng thì toàn bộ chi phí bốc xếp vận chuyển sẽ do Quý khách hàng chịu. Nếu do lỗi từ phía chúng tôi chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí liên quan.

c) Sản phẩm được bảo hành 06 tháng nếu hàng hóa được Quý khách bảo quản theo đúng yêu cầu;

d) Chúng tôi luôn luôn có nghĩa vụ đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng như cam kết, tiến độ giao hàng đúng hợp đồng. Nhưng Quý khách hàng cũng phải đảm bảo nghĩa vụ thanh toán, nhận hàng đúng theo hợp đồng thỏa thuận.

2. Thông tin về vận chuyển và giao nhận

a) Chúng tôi luôn luôn giao hàng hóa đúng theo phương thức thỏa thuận như trong hợp đồng từ đầu: đường bộ, đường biển kết hợp đường bộ, đường sắt kết hợp đường bộ ... 

b) Thời gian giao hàng với khách hàng miền nam từ 7-12 ngày đi bằng đường biển kết hợp đường bộ. Thời gian giao hàng với khách hàng miền trung từ 3-5 ngày đi bằng đường bộ. Thời gian giao hàng với khách hàng tại miền bắc từ 1-2 ngày đi bằng đường bộ. Đúng thời gian theo thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

c) Chúng tôi giao hàng trên khắp toàn quốc với phương thức thời gian như thỏa thuận trong hợp đồng từ ban đầu.

3. Thông tin về các phương thức thanh toán

- Chúng tôi chỉ sử dụng hai phương thức thanh toán là chuyển khoản vào tài khoản của công ty chúng tôi. Hoặc phương thức thanh toán bằng tiền mặt tại kho của chúng tôi.

4.   Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

a) Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng. Chỉ lưu giữ thông tin Công ty của Quý khách hàng nhằm mục đích hoàn thiện hóa đơn chứng từ.
b) Thông tin của Quý khách hàng luôn được lưu giữ để phục vụ quá trình đặt hàng, phục vụ kế toán tài chính và chăm sóc tư vấn cho Quý khách hàng.
c) Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho bất kì đơn vị nào không có thẩm quyền và chức năng.

Hoặc Quý khách có thể chat trực tiếp, gọi điện với chúng tôi để được tư vấn.

back to top
Zalo

0989685511