Giới thiệu về Vôi Miền Bắc

Ngày đăng: 07-06-2021 22:34:12

Về Vôi Miền Bắc

Công ty CP Vôi Miền Bắc là nhà sản xuất uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên nghiền sàng các sản phẩm: bột đá, bột đá CaCO3, đá hạt, đá hạt CaCO3, dolomite, bột dolomite, vôi cục CaO, vôi bột CaO, sỏi trang trí, đá trang trí, bentonite, bột màu oxit sắt ... Vôi Miền Bắc luôn luôn đổi mới cả về sản xuất và sản phẩm. Chúng tôi không ngừng phát triển để đi trước xu hướng thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn càng đa dạng của khách hàng.

Chữ tín làm đầu nên Công ty CP Vôi Miền Bắc cam kết cao nhất và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm của mình với sản lượng lớn, chất lượng ổn định, giao hàng đúng tiến độ cho quý Khách hàng.

Tầm nhìn Vôi Miền Bắc

Bằng khát vọng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên. Cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, chúng tôi đang phấn đấu trở thành đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ đá vôi, các sản phẩm bột khoáng sản phi kim nghiền hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh Vôi Miền Bắc

Sứ mệnh của Vôi Miền Bắc đối với khách hàng

Chúng tôi luôn luôn tận tâm hết sức để mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, chất lượng phục vụ hài lòng nhất và đặc biệt là giá thành hợp lí nhất.

Sứ mệnh của Vôi Miền Bắc đối với cán bộ công nhân viên

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy năng động và đặc biệt sáng tạo để cán bộ công nhân viên có môi trường thể hiện khả năng của bản thân mình, qua đó phát triển bản thân một cách toàn diện.

Sứ mệnh của Vôi Miền Bắc đối với Xã hội

Sứ mệnh của chúng tôi là dung hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của xã hội. Đặc biệt chú trọng đến tác động đối với môi trường và đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của Vôi Miền Bắc

Tín: Chúng tôi đặt chữ tín lên trên hết. Nỗ lực hết mình để đảm bảo các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, người lao động.

Tâm: Chúng tôi coi chữ tâm là nền tảng quan trọng. Thượng tôn pháp luật coi trọng đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Tận tâm với khách hàng. Coi trọng khách hàng và luôn đặt khách hàng làm trung tâm.

Trí: Chúng tôi coi sáng tạo đổi mới là sức sống, là đòn bẩy để phát triển. Để làm ra giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm mỗi dịch vụ.

Nhân: Chúng tôi tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn. Để tất cả cùng phát triển. Chúng tôi coi trọng người lao động như là cốt lõi của doanh nghiệp.

Với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, Công ty CP Vôi Miền Bắc luôn nỗ lực không ngừng để đạt chất lượng cao nhất với chi phí tốt nhất từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất và cuối cùng là khâu mang sản phẩm đến với Quý Khách hàng.

Sự tin tưởng và đánh giá cao của Quý Khách hàng luôn là động lực lớn nhất để chúng tôi phấn đấu làm cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều trở lên hoàn hảo.

Công ty CP Vôi Miền Bắc

Trụ sở: Đường Nguyễn Duy Huân - Châu Sơn - Phủ Lý - Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam

VPGD: NV3.24 Khu LK Hải Âu - KĐT Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0936.175.511

Email: voimienbac@gmail.com

Website: voimienbac.com.vn

Fanpage: Vôi Miền Bắc

back to top
Zalo

0989685511