CUNG CẤP BỘT KHOÁNG DỰ ÁN ĐƯỜNG CAO TỐC HÀ NỘI HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 13-07-2021 15:05:36

Đường Cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Dự án Ðường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là công trình trọng điểm của quốc gia. Dự án này là tuyến đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Ðây là đường cao tốc đầu tiên của Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

cung cấp bột khoáng

Vị trí tuyến đường

Ðiểm đầu của tuyến đường nằm trên đường vành đai 3 của Hà Nội, cách mố bắc cầu Thanh Trì 1.025 m; điểm cuối là đập Ðình Vũ, quận Hải An (Hải Phòng). Phần qua Hà Nội dài 6 km, phần qua Hưng Yên dài 26 km, phần qua Hải Dương dài 40 km, phần qua Hải Phòng dài 33 km.

vị trí tuyến hà nội hải phòng

Quy mô tuyến đường

Toàn tuyến có chiều rộng mặt cắt ngang bình quân 100 m, mặt đường rộng từ 32,5 đến 35 m với sáu làn xe chạy theo tốc độ thiết kế lên tới 120 km/giờ, hai làn dừng xe khẩn cấp, dải phân cách cứng ở giữa, dải cây xanh hai bên cùng với một số đường gom ở những chỗ cần thiết. Các loại xe ô-tô có tốc độ thiết kế dưới 60 km/giờ và xe máy không được đi vào đường này, ô-tô có tốc độ thiết kế dưới 80 km/giờ chỉ được đi ở làn bên phải ngoài cùng, toàn tuyến có sáu điểm giao cắt với các quốc lộ thì đều là liên thông khác mức, ngoài ra còn có 9 cầu vượt lớn, 21 cầu vượt loại trung, 22 cầu vượt và cống chui đường dân sinh.

Thời gian khởi công hoàn thành

Ngày 2 tháng 2 năm 2009, công việc thi công tuyến đường được đồng loạt khởi công tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.

Ngày 5 tháng 12 năm 2015, toàn bộ tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã được thông xe toàn tuyến.

Bột khoáng làm bê tông nhựa tại tuyến đường

Toàn bộ mặt đường của dự án đường cao tốc này được thảm bê tông nhựa nóng 3 lớp. Tổng khối lượng bê tông nhựa sử dụng lên đến hơn 1.2 triệu tấn. Với cấp phối được sử dụng từ 4.5-5%. Tương đương sử dụng khoảng hơn 60 nghìn tấn bột đá làm bê tông nhựa nóng.

Tiến độ cung cấp bột đá tại dự án.

Trong quá trình thi công thảm bê tông asphalt, có những thời gian thì công được 9000-10000 tấn bê tông trong 1 ngày. Tương đương lượng bột đá được sử dụng lên đến 400-500 tấn trong một ngày.

Nhà cung cấp bột đá cho đự án đường cao tốc

Công ty CP Vôi Miền Bắc tự hào là đơn vị cung cấp bột khoáng trộn bê tông nhựa nóng cho công trình quy mô và hiện đại này.

Công ty CP Vôi Miền Bắc

Website: https://voimienbac.com.vn

Link sản phẩm: https://voimienbac.com.vn/san-pham/bot-khoang.7

Fanpage: Vôi Miền Bắc

 

back to top
Zalo

0989685511